ผู้อำนวยการวิทยาลัย

ออนไลน์ขณะนี้

Home ข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน เกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงาน
เกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงาน PDF Print E-mail
Written by งานประชาสัมพันธ์
Monday, 25 March 2019 15:28

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตามรายละเอียดตามลิ้งด้านล่าง

ดาวน์โหลดเอกสาร