ผู้อำนวยการวิทยาลัย

ออนไลน์ขณะนี้

เว็บลิงก์

Home ข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน รายงานการพิจารณาการปรับปรุงประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
รายงานการพิจารณาการปรับปรุงประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ PDF Print E-mail
Written by งานประชาสัมพันธ์
Friday, 02 November 2018 00:32

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน เรื่อง รายงานการพิจารณาการปรับปรุงประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ชุดทดสอบสมรรถนะยานยนต์) จำนวน 1 ชุด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
รายละเอียดตามลิ้งด้านล่าง

ดาวน์โหลดเอกสาร