ผู้อำนวยการวิทยาลัย

Home ผู้บริหารวิทยาลัย
ผู้บริหารวิทยาลัย

นายประสิทธิ์ วัชรินทร์พร
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน

นายพัฒนกิจ  วงค์ลาศ
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร

นางสาวธันญภรณ์ ทารีธาร
ครู คศ. 3 ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

นายจิตติพร  ชาตะปัทมะ
รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นายมนตรี  วรรณนิยม
รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา